Nam Á Garden – Đón đầu tiềm năng phát triển cực lớn trong tương lai

Các tiện ích, cơ sở hạ tầng, giao thông thuận lợi, tiềm năng phát triển trong tương lai,… luôn là những yếu tố mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng quan tâm. Tiềm năng phát triển trong tương lai chính là mấu chốt quyết định giá trị sinh lời mà thửa đất mang lại. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn đúng thửa đất có tiềm năng sinh lời cao? 

Thửa đất đem lại tiềm năng phát triển cao đòi hỏi những yêu cầu gì, đọc ngay bài viết để nắm bắt thông tin cực kỳ bổ ích này nhé! 

Vị trí thuận lợi 

Dự án Nam Á Garden nằm ngay tại trung tâm của huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận. Nơi đây có vị trí giao thông cực kỳ thuận lợi. Việc di chuyển hết sức dễ dàng vì khu vực có giao thông vận tải ổn định. Nối liền quốc lộ 1A và khoảng cách di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng như thành phố Phan Thiết 40km, biển Cà Ná 60km, Phan Rí 13km và cách Mũi Né 30km. 

Phía Đông dự án tiếp giáp với khu đất nông nghiệp của người dân, phía Tây giáp tỉnh lộ DT 716, phía Nam tiếp giáp quốc lộ 1A, và phía Bắc tiếp giáp rừng phòng hộ của tỉnh Bình Thuận. 

Tiềm năng phát triển của Nam Á Garden trong tương lai

Nói đến tiềm năng phát triển của dự án sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên, “há hốc miệng” vì những lợi ích và tiềm năng của dự án là rất lớn. Nếu là một người đầu tư chuyên nghiệp bạn sẽ không bỏ qua “miếng mồi ngon béo bở” này. Vậy đầu là những tiềm năng đánh giá miếng đất đem lại sự phát triển và lợi nhuận cao cho nhà đầu tư? 

Dự án Nam Á Garden đang đón đầu những xu hướng của các dự án cơ sở hạ tầng. Các dự án hạ tầng quan trọng phải được kể đến như: 

Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết

Đây là tuyến đường cao tốc Bắc Nam nằm trong trục xương sống của đất nước khi đi qua Bình Thuận Và Đồng Nai. Đường cao tốc này sẽ kết nối TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và qua các tỉnh kinh tế trọng điểm phía Nam. Vớ tổng mức đầu tư dự án hơn 14.000 tỷ, hứa hẹn sẽ thay đổi toàn bộ bộ mặt của tỉnh Bình Thuận. 

Cao tốc Phan Thiết – Nha Trang

Với chiều dài 235km, nằm trong tuyến đường cao tốc Bắc Nam, với quy mô từ 4-6 làn xe thuộc 3 tỉnh Bình Thuận, Khánh Hòa và Ninh Thuận. Ngoài ra dự án này cũng có mức vốn đầu tư khủng lên đến 21.000 tỷ. 

Sân bay Phan Thiết 

Tọa lạc tại xã Thiện Nghiệp, TP. Phan Thiết tỉnh Bình Thuận với quy mô hơn 542ha. Dự án hoàn thành sẽ rút ngắn khoảng cách di chuyển của tỉnh Bình Thuận đến các thành phố lớn khác. Điều này tạo điều kiện cho ngành du lịch toàn tỉnh Bình Thuận “cất cánh bay.” Dự án với tổng mức đầu tư lên đến hơn 10.000 tỷ đồng. 

Ngoài ra, còn có các dự án lớn khác như: Mở rộng tuyến đường kết nối Phan Thiết – Đà Lạt, khu du lịch Safari rộng 3300 ha,…. 

Trên đây là toàn bộ những dự án đã, đang và sẽ đổ bộ Bình Thuận trong thời gian tới. Cơ hội sở hữu đất Bình Thuận sẽ ngày càng xa tầm với nếu bạn không đầu tư ngay bây giờ. Hy vọng bài viết đem lạ góc nhìn mới và giúp bạn sớm đưa ra quyết định sở hữu dự án Nam Á Garden. Nếu cần thông tin tổng quan toàn bộ dự án, hãy liên hệ với chúng tôi nhé! 


Đã giao dịch thành công