Đầu tư BĐS Bình Thuận: Nắm chắc 80% lợi nhuận sau 5 năm!

Đúng như dự đoán của các chuyên gia đầu ngành, thị trường BĐS Bình Thuận bắt đầu rục rịch tăng giá sau một thời gian trầm lắng nhờ những tín hiệu tích cực từ việc đầu tư cơ sở hạ tầng như sân bay Phan Thiết, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết.

Với hàng loạt dự án quy mô được tung ra, các sản phẩm có tính thanh khoản cao, dư địa phát triển lớn cũng gia nhập vào cuộc đua.

Trong vài tháng gần đây, thị trường BĐS ven biển Bình Thuận liên tục nhận được những tín hiệu tích cực nhờ những cú hích từ hạ tầng giao thông. 

Theo chia sẻ từ giới đầu, thị trường BĐS ven biển Bình Thuận vốn có nhiều tiềm năng để phát triển. 

Tuy nhiên, việc kết nối vẫn còn nhiều hạn chế dù chủ trương xây dựng cảng hàng không Phan Thiết, cao tốc nối tỉnh Bình Thuận với Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận đã có từ lâu.

dau-tu-bds-binh-thuan-1

Hiện tại, có khó khăn đã được tháo gỡ, dự án sân bay Phan Thiết đang tái khởi công; dự án cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết cũng đang trong quá trình thi công, dự kiến sau khi hoàn thành tuyến cao tốc này sẽ giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ Tp.HCM đến Bình Thuận chỉ còn 2 giờ.

Bên cạnh hai dự án hạ tầng được quan tâm đầu tư trên, tại Phan Thiết – Bình Thuận còn triển khai nhiều dự án cải tạo, nâng cấp và xây dựng các tuyến đường giúp kết nối khu vực như: đường ĐT 711, ĐT719B Phan Thiết – Kê Gà, Đường ĐT 719 nối Kê Gà với Tân Thiện,…

Nhằm đón đầu tiềm năng của BĐS tại Bình Thuận, nhiều “gã khổng lồ” BĐS đã có tầm nhìn dài hơi, tích lũy một quỹ đất lớn và rót vào tỉnh thành này hàng nghìn tỷ đồng để triển khai xây dựng hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn.

Đơn cử phải kể đến dự án NovaWorld với quy mô 1000ha, tổng mức đầu tư 5 tỷ USD của tập đoàn Novaland; dự án Thanh Long Bay của Nam Group với quy mô 90ha cùng sự gia nhập của nhiều “ông lớn” khác như Hưng Thịnh, Rạng Đông Danh Khôi, Apec Group, Hưng Lộc Phát,…

dau-tu-bds-binh-thuan-2

Những yếu tố này đã tạo nên sức hấp dẫn của thị trường BĐS Bình Thuận. Trong đó, phân khúc đất Bình Thuận hiện đang chiếm nhiều ưu thế hơn cả.

Sau mùa dịch, tâm lý bất an của nhà đầu tư dường như tăng cao. Vì thế, những sản phẩm có độ tin cậy cao, tính thanh khoản nhanh, sổ đỏ có sẵn, gần các khu vực sân bay, cao tốc được các nhà đầu tư nhắm đến làm kênh trú ẩn an toàn cho dòng tiền.

Theo các chuyên gia, phải mất nhiều năm để có thể hoàn chỉnh một quy hoạch. Song chỉ mất 3 tháng để BĐS một vùng có thể tăng giá. Vì thế, việc thu được 80% lợi nhuận sau 5 năm đầu tư BĐS Bình Thuận là điều hoàn toàn có thể!


Đã giao dịch thành công