Đất giá rẻ có sổ được nhà đầu tư cả nước săn đón

Mặc dù thị trường bất động sản tại khu vực miền Trung vẫn đang chịu ảnh hưởng tiêu cực bởi dịch Covid-19. Tuy nhiên, những lô đất nền giá rẻ, sổ đỏ có sẵn, có tiềm năng kết nối, dư địa phát triển lớn và đáp ứng được nhu cầu đầu tư dài hạn vẫn được giao dịch xuyên suốt kể từ thời điểm bùng dịch.

dat re co so do

Xu hướng mua đất giá rẻ có sổ đỏ

Theo dự báo thị trường vào tháng 7/2020, sau những tác động của đại dịch Covid-19, bất động sản đất nền vẫn là phân khúc đầu tư được ưa chuộng nhất trong thời gian tới.

Tuy nhiên, sức cầu của thị trường cũng đã sụt giảm ít nhiều do tâm lý thận trọng, e ngại của các nhà đầu tư.

Minh chứng cho thực tế này là thay vì giống như trước đây, nhà đầu tư sẵn sàng bỏ tiền để mua đất giá rẻ chưa có sổ và trong thời gian chờ đợi ra sổ, giá trị bất động sản tăng lên sẽ bán ra và thu lợi.

Tuy nhiên, sau mùa dịch Covid-19, nhà đầu tư quan tâm nhiều hơn về các vấn đề pháp lý. Trong đó, những lô đất nền sổ đỏ có sẵn với giá thành hợp lý và đáp ứng được các nhu cầu đầu tư dài hạn, đảm bảo an toàn cho người đầu tư được quan tâm nhiều hơn. 

Theo nhận định của T.S Võ Trí Thành thị trường bất động sản đang có xu hướng dịch chuyển hướng ra các địa phương giáp ranh với những đô thị lớn như Tp.HCM, Hà Nội,…

Trong đó, bất động sản vùng ven thuộc những địa phương có được lợi thế về hạ tầng giao thông, được sự quan tâm đầu tư của những ông lớn đầu ngành, tiềm năng phát triển của tỉnh nhà lớn, pháp lý rõ ràng – sổ đỏ có sẵn,…sẽ nhận được nhiều lợi thế và được khách hàng nhắm đến cho mục đầu tư dài hạn.

Đầu tư đất nông nghiệp Bình Thuận giá rẻ, sổ đỏ có sẵn

Xuất hiện trên thị trường từ đầu năm 2020 ngay trong thời điểm dịch bệnh bắt đầu bùng phát tại Việt Nam, Nam Á Garden được các chuyên gia nhận định là một trong số ít bất động sản đất nền thành công thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư trên khắp cả nước. Bất kể cho tình hình dịch bệnh đang gây ra những ảnh hưởng tiêu cực trong nhiều lĩnh vực.

Tính đề thời điểm hiện tại, Mekong Nam Á chủ đầu tư kiêm chủ sở hữu đã giao dịch thành công hơn 1000ha đất nền Nam Á Garden.

Được biết, đất nền Nam Á Garden là đất nông nghiệp du lịch tại tỉnh Bình Thuận. Với tiềm năng lớn về phát triển du lịch, với cơ sở và nền tảng vững chắc để phát triển nông nghiệp công nghệ cao. 

dat-gia-re-co-so-do-cam-tay

Việc mua đất nông nghiệp Bình Thuận để xây dựng và phát triển mô hình Farmstay, Second Home hay Homestay,…đã trở thành xu hướng của nhiều nhà đầu tư. Đặc biệt là những bạn trẻ đi theo trào lưu “bỏ phố về vườn”, hoặc khách hàng trung niên đầu tư với mong muốn có một chốn dừng chân yên bình và thanh tịnh mỗi dịp nghỉ lễ, cuối tuần,…

Tuy nhiên, phần lớn khách hàng khi mua đất nền Nam Á Garden đều nhắm đến mục tiêu đầu tư dài hạn, mua đất để đó làm tài sản trong tương lai và hưởng lợi khi giá đất tăng cao.

Đầu tư bất động sản để đầu cơ đã trở thành loại hình đầu tư “lỗi thời” và  không còn phù hợp với tình hình thị trường bất động sản sau mùa dịch. Thay vào đó, đầu tư dài hạn mới thật sự là hướng đi đúng đắn..

Theo đó, đất giá rẻ có sổ đỏ và pháp lý sạch sẽ là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư trên cả nước ở thời điểm hiện tại đến tết âm lịch Tân Sửu và cả sau năm 2021!


Đã giao dịch thành công