Bất động sản Bình Thuận hứa hẹn nổ lớn trong tương lai!

Những thông tin tích cực về việc đầu tư hạ tầng đã tạo nên sức bật mạnh mẽ giúp bất động sản Bình Thuận thành công thu hút một dòng tiền lớn từ các nhà đầu tư dịp cuối năm 2020.

Sân bay Phan Thiết & Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết triển khai

Theo thông tin chính thức từ UBND tỉnh Bình Thuận, sân bay Phan Thiết đã được điều chỉnh quy mô từ 5000 tỷ lên đến hơn 10.000 tỷ đồng. Nâng cấp sân bay này trở thành một trong ba sân bay có quy mô lớn nhất tại khu vực miền Trung.

Sau khi sân bay hoạt động, có thể rút ngắn thời gian di chuyển từ Tp.HCM, Nha Trang, Đà Nẵng đến với Tp. Phan Thiết chỉ còn 30 phút và chỉ mất tầm 1h30 để du khách có thể di chuyển từ các tỉnh thành phía Bắc để đến với “thủ phù resort”.

Những khó khăn, vướng mắc mà dự án cảng hàng không này từng gặp phải đã liên tục được tháo gỡ và đang được đẩy nhanh tiến độ, những hạng mục đường vào sân bay đang được tái khởi công.

Bắt đầu từ tháng 8, Công ty Cổ Phần Rạng Đông đã tiến hành khởi công xây dựng đoạn đường dài 1km từ trung tâm khu vực sân bay Phan Thiết dự kiến sẽ kết nối với trục đường Võ Nguyên Giáp.

bat dong san binh thuan 2

Song song với đó là dự án xây dựng đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết được khởi công ngày 30.9 và chính thức được thi công vào 16.11.

Khi dự án hoàn thành sẽ góp phần đồng bộ mạng lưới giao thông tại Bình Thuận. Đồng thời, tạo cú hích mạnh mẽ để nơi đây phát triển kinh tế – xã hội, thu hút đầu tư. Qua đó, góp phần khai thác tốt nhất mọi tiềm năng và thế mạnh của địa phương.  

Không chỉ thế, sau khi tuyến cao tốc được hoàn thiện và đi vào hoạt động (thời gian dự kiến 2022) sẽ rút ngắn hành trình từ Tp. HCM đến Phan Thiết, Bình Thuận còn dưới 2 giờ.

Một khi giao thông được đồng bộ, đây chính là cơ hội “mở đường” cho Phan Thiết đón nhận một lượng lớn khách du lịch trong các ngày cuối tuần, các kỳ nghỉ ngắn ngày,…

Cuộc đổ bộ của những siêu dự án BĐS

Sau những thông tin về các dự án đầu tư công đổ vào Bình Thuận cũng là lúc hàng loạt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của nhiều ông lớn bắt đầu rục rịch như: NovaWorld – Novaland, NovaHills Mui Ne, Thanh Long Bay, KDL Safari 3.300ha – Tập đoàn Rạng Đông,… 

novaworld-phan-thiet-phoi-canh

Có thể nói, ngoài các yếu tố đòn bẩy từ hạ tầng thì sự xuất hiện của các nhà đầu tư với nguồn lực khổng lồ cũng tạo nên một cú hích ngoạn mục để bất động sản Bình Thuận bứt phá.

Không chỉ bất động sản nghỉ dưỡng mà bất động sản đất nền tại Bình Thuận cũng là kênh đầu tư hứa hẹn sẽ nổ lớn trong tương lai.

Bên cạnh việc đầu tư, chờ đất tăng giá và hưởng lợi; nhiều nhà đầu tư còn chọn mua đất nông nghiệp Bình Thuận để khai thác điện năng lượng mặt trời; xây dựng trang trại dưa lưới, thanh long, măng tây; hay xây farmstay kết hợp với du lịch trải nghiệm.

Trong khi quỹ đất tại các trung tâm, các đại đô thị đang ngày càng hạn chế thì bất động sản vùng ven sẽ trở thành người “kế thừa” sáng giá; loại hình đầu tư sinh lời cao, kênh đầu tư an toàn nhất trong mọi thời điểm.


Đã giao dịch thành công